đầu tư gì với số tiền nhỏ

hẳn trong số chúng ta có bao giờ ngồi nghĩ về kinh doanh khởi nghiệp không , mình thì có đấy vậy đầu tư gì với số tiền nhỏ chỉ khoảng 10 đến 20 triệu thì chúng ta cần buôn bán những mặt hàng gì .một câu hỏi không phải ai cũng trả lời được, bài viết dưới đây mình sẽ giải thích cho các bạn về câu hỏi ,đầu tư gì với số tiền nhỏ

1 bán hàng online ( đầu tư gì với số tiền nhỏ )

bán hàng online là một mô hình kinh doanh về cùng hay với sự phát triển của mạng máy tính thì bán hàng online là vô cùng hay . bởi bán hàng online thì sẽ không mất tiền thuê mặt bằng,tiền mặt bằng bây giờ thuê khá đắt có khi thuê mặt bằng xong thì hết luôn tiền lời .

chúng ta chỉ cần chiếc điện thoại là chúng ta có thể live bán hàng rồi, mà hơn thế nữa ,khi bán hàng online thì thị trường khách hàng rộng toàn đất nước việt nam, chứ không như kiểu bán hàng thuyền thống thị trường khách chỉ trong một khu vực rất định .

2 bán cà phê ( đầu tư gì với số tiền nhỏ )

bán cà phê là một ý tưởng vô cùng hay, chỉ đầu tư với số tiền nhỏ không quá 20 triệu là chúng ta đã có thể đầu tư thu về tư 200 nghìn đến 300 nghìn rồi . hiện xã hội đang phát triển nhu cầu giải trí ăn uống vui chơi cũng tiến bộ theo , chính vì thế mô hình đầu tư vào quán cà phê là hoàn toàn chính xác . chỉ cần đầu tư khoảng 4 triệu cốc nguyên vật liệu thì chúng ta đã có thể tiến hành công việc rồi .

3 bán đồ ăn sáng tại cổng trường học ( đầu tư gì với số tiền nhỏ )

có ai đã từng nghĩ tới cách kiếm tiền bằng cách là bán đồ ăn sáng ở cổng các trường học chưa .mình thì đã từng nghĩ rồi đấy bởi nó mang về lợi nhuận vô cùng to . các bạn đầu tư một con xe đẩy khoảng 3 triệu mấy cái nghế nhựa , mua về mấy lọ nước uống , mấy ổ bánh mì là chúng ta đã bắt đầu có thể kiếm tiền rồi . chính vì thế nếu ai đó đang đọc tới bài viết này thì hãy bắt đầu làm ngay nhé .

4 cho vay nặng lãi ( đầu tư gì với số tiền nhỏ )

cho vay nặng lãi là một hình thức kinh doanh vô cùng lãi , chúng ta cho vay 10 nghìn thì 1 tháng sau lãi mẹ đẻ lãi con có thể lên tới 20 đồng thế là gấp đôi rồi đấy . nếu chúng ta có vốn 20 triệu nếu làm ăn thuận lợi thì tháng sau chúng ta đã có thể thua về cả vốn lẫn lời là 40 củ rồi , nhưng xin nhắc lại cho vay nặng lãi là vi phạm pháp luật việt nam , chính ví thế chúng ta làm nghề này cần phải cân nhắc lại nhé đừng vì lợi nhuận trước mắt mà quên đi phẩm chất con người .

5 bán đồ khô ( đầu tư gì với số tiền nhỏ )

bán đồ khô cũng khá an toàn và hiệu quả bởi đồ khô có thể để lâu mà không bị mốc gì, với số vốn 20 triệu chúng ta có thể nhập về khá nhiều thứ như cá khô mực khô bánh đa , nói chung những đồ gì khô chúng ta đều nhập về để bán được .

2 thoughts on “ĐẦU TƯ GÌ VỚI SỐ TIỀN NHỎ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *