bị lừa tiền vay trên app phải làm sao , trong những năm 2020 do dịch covid diễn ra phức tạp nhiều công việc bị thất nghiệp do không có việc làm vì thế nhiều hộ gia đình rơi vào tình cảnh khó khăn về tiền nong , chính vì thế nhiều dịch vụ cho vay tiền qua app diễn ra tràn lan , với giá lãi suất cắt cổ, và nhiều người bị lừa vay tiền qua app

những hình thức lừa vay tiền qua app ( bị lừa tiền vay trên app phải làm sao )

BỊ LỪA TIỀN VAY TRÊN APP PHẢI LÀM SAO

-đa số những app cho vay tiền online đều có chiêu trò cho vay với lãi suất thấp hơn cho với ngân hàng, không cần giấy tờ đầy đủ gì cả chỉ cần số chứng minh thư là có thể vay được qua các app. chính vì dễ thế lên nhiều con mồi đã bị sập bẫy vào đã đăng ký .

và khi đăng ký thì họ đã vô tình làm lộ thông tin của mình với bọn chúng . và hơn thế nữa chúng đã tạo ra nhiều phương pháp khác nhau để đi lừa nhiều con mồi khác nhau . và sau đây tôi sẽ thống kê một số phương pháp bọn chúng lừa đảo vay tiền qua app .

BỊ LỪA TIỀN VAY TRÊN APP PHẢI LÀM SAO

-thứ nhất để con mồi dính câu bọn chúng tư vấn cho chúng ta vay với một lãi suất thấp mà không cần giấy tờ gì chính vì thế chúng mới sập bẫy của bọn chúng ,chúng ta phải hết sức chú ý những chiêu trò này nhé các bạn nhé .

-thứ hai là hình thức dụ người vay chuyển tiền trước tức là tiền lời ứng trước sau đó bọn chúng bắn cho chúng ta một khoảng tiền to hơn . nhưng các bạn cứ thử bắn đi khi chúng ta bắn xong thì chúng chặn ngay số chúng ta mất liên lạc ngay lập tức nhé các bạn. lúc mất tiền rồi mới hối tiếc nhưng lúc này thì đã quá muộn rồi nhé các bạn .

-thứ ba là một hình thức tinh vi hơn tức là chúng bắn cho chúng ta một khoản tiền vào tài khoản chúng ta rồi sau đó bọn chúng cho người gọi điện cho số chúng ta báo là chúng chuyển tiền nhầm rồi chúng bảo chúng ta bắn lại cho bọn chúng nhưng không phải là số tài khoản vừa rồi mà là số tài khoản khác. khi chúng ta bắn sang số tài khoản khác là một tài khoản ảo rồi chúng rút hết .

chúng lại đòi tiền chúng ta tiếp lúc này chúng ta ra pháp luật thì chúng ta thua ấy , các bạn phải hết sức lưu ý với thủ đoạn này rất là các phụ huynh chúng ta kiến thức pháp luật con cho lắm bắt rõ .

-thứ 4 là giả danh nhân viên văn phòng đi mời chúng ta vay tiền nhưng thực chất là tiền app bẩn app lừa đảo nhé các bạn . bọn chúng lấy danh là nhân viên ngân hàng chỉ đi lừa các bạn mà thôi .

BỊ LỪA VAY TIỀN QUA APP THÌ PHẢI LÀM SAO

BỊ LỪA TIỀN VAY TRÊN APP PHẢI LÀM SAO

DỄ dành là thế nhưng các app cho vay tiền đều có giá lãi suất cao tận chân trời thậm chí lãi suất cắt cổ , chỉ 1 tháng lãi mẹ để lãi con thì số tiền đã tăng gấp đôi rồi nhé các bạn, nhà mình cũng có trường hợp khi vay có 50 triệu mà 1 tháng sau cả gốc đến lãi đã 95 củ rồi các bạn ạ . hiện nay trên mạng nở rộ các app cho vay nặng lãi, nó biến tướng thành các công ty tín dụng đen vô cùng chuyên nghiệp trên mạng xã hội.

một khi chúng ta không vay bị bọn chúng lừa thì chúng ta không lên lo sợ khẻo hỏng hết việc , nếu chúng ta vay với số tiền nhỏ thì chúng ta

bài viết trên tôi dưới thiệu với các bạn một số chiêu trò BỊ LỪA TIỀN VAY TRÊN APP PHẢI LÀM SAO ngoài ra chusmg còn nhiều các biện pháp khác vì thế các bạn phải hết sức chú ý đề phòng nhé các bạn.

BỊ LỪA TIỀN VAY TRÊN APP PHẢI LÀM SAO

3 thoughts on “BỊ LỪA TIỀN VAY TRÊN APP PHẢI LÀM SAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *